Thời gian làm việc

Thời gian làm việc:
7:30 - 17:30 (Cả tuần)

Hotline

Tạo hình dây hãm bao quy đầu như thế nào, khi nào

Khi dây hãm bao quy đầu của bạn quá dài, quá ngắn bạn đều sẽ phải tạo hình dây hãm bao quy đầu. Thủ thuật không chỉ giúp đảm bảo chức năng cương dương mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Quá trình tạo hình do bác sĩ chuyên khoa thự chiện sẽ diễn ra nhanh chóng và không hề đau đớn.

Tư vấn ngay

Tạo hình dây hãm bao quy đầu là gì?

Tạo hình dây hãm bao quy đầu là thủ thuật y khoa được thực hiện để khắc phục bất thường ở dây thắng dương vật. Đây chính là phần niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở phần dưới quy đầu sẽ nối liều quy đầu và lớp bao da quy đầu.

Khi quan hệ tình dục, dương vật của nam giới sẽ cương lên và dây hãm bao quy đầu sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cương dương và giữa cho “cậu nhỏ” nằm đúng trục. Tuy nhiên, nếu dây hãm bao quy đầu gặp vấn đề thì quá trình cương dương sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, quan hệ tình dục của nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn.

Trên thực tế, có ít quý ông chủ động tìm hiểu về các giải pháp chỉnh hình dây hãm bao quy đầu. Chỉ đến khi tai nạn xảy ra thì cánh mày râu mới lo lắng và lên trên mạng để tìm kiếm thông tin về dây hãm và thủ thuật chỉnh hình. Hãy nhớ, tạo hình dây hãm bao quy đầu là chỉ định y khoa rất phổ biến. Tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng sẽ góp phần làm nên bản lĩnh và phong độ của phái mạnh.

Tạo hình dây hãm bao quy đầu như thế nào, khi nào

Tạo hình dây hãm bao quy đầu được thực hiện khi nào?

Qua thăm khám kiểm tra thực tế, các vấn đề về dây hãm bao quy đầu xuất hiện ở khoảng 10% nam giới trong độ tuổi sinh sản. Chính vì thế, không phải ai cũng cần tạo hình dây hãm bao quy đầu. Thủ thuật sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định và thực hiện trong các trường hợp sau:

Tạo hình dây hãm bao quy đầu ngắn

Dải mô/ nâm mạc quá ngắn và co giãn kém khiến cho dương vật bị cong khi cương. Đồng thời, nam giới sẽ bị căng dây hãm bao quy đầu gây đau mỗi khi quan hệ vợ chồng. Khi này, cần thực hiện cắt dây hãm bao quy đầu để cải thiện vấn đề trên.

Tạo hình dây hãm bao quy đầu bị xước, rách

Các vết xước, rách ở dây hãm bao quy đầu thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Phổ biến nhất vẫn là quan hệ tình dục hoặc thủ dâm cọ xát mạnh phần đầu dương vật hay tai nạn khi kéo khoá quần… Với các vết rách lớn, bác sĩ chuyên khoa sẽ phải thực hiện thủ thuật nối dây hãm bao quy đầu để đảm bảo chức năng cương dương.

Dây hãm bao quy đầu quá dài cũng cần tạo hình

Tạo hình dây hãm bao quy đầu được thực hiện sẽ giúp cắt và nối lại dây hãm để làm cho dương vật cương cứng tốt hơn. Thực hiện cho những trường hợp có phần dây hãm bao quy đầu quá dài. Tuy nhiên, điều này là rất hiện khi xảy ra chính vì thế bạn cần thăm khám để xác định chính xác độ dài của dây hãm bao quy đầu.

Thủ thuật tạo hình dây hãm dương vật được thực hiện cho người đủ 18 tuổi trở lên và không có các dấu hiệu viêm nam khoa như viêm dương vật và viêm bao quy đầu. Người bệnh cần tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín để hoàn thành thủ thuật một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Địa chỉ tạo hình dây hãm bao quy đầu uy tín tại An Giang

Nếu không có thời gian tới bệnh viện, ngại cung cấp các giấy tờ tuỳ thân hoặc không muốn chờ đợi để làm tạo hình dây hãm bao quy đầu bạn sẽ có lựa chọn khác. Đó chính là tới phòng khám đa khoa An Giang tại số số 1502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để thực hiện thủ thuật điều trị nam khoa.

Trong nhiều năm qua, phòng khám đã thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh hình dây hãm bao quy đầu an toàn cho các quý ông. Hiện tại, Phòng khám đa khoa An Giang tự tin là cơ sở y tế đầu tiên tại địa bản tỉnh nhà có thể cung cấp đến bạn các công nghệ tạo hình hạn chế xâm lấn với độ an toàn cao.

Tạo hình dây hãm bao quy đầu như thế nào, khi nào

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi gồm:

  • Nơi quy tụ bác sĩ nam khoa giỏi với kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo & có thái độ ân cần trong chăm sóc sức khỏe nam giới.
  • Phòng khám nam khoa hiện đại được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Được cấp phép bởi SYT địa phương.
  • Phòng thủ thuật xây dựng chuyên biệt & trang bị đầy đủ vật tư y tế hiện đại phục vụ cho công tác chỉnh hình dây hãm dương vật.
  • Phương pháp/ thủ thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu chuẩn xác tuyệt đối mà không đau đớn, chảy máu.
  • Dịch vụ y tế chất lượng với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa lành nghề và tôn trọng quyền lợi của bệnh nhân
  • Bảng giá khám chữa minh bạch giúp bệnh nhân biết chi phí cắt/ nối/ tạo hình dây hãm bao quy đầu trước khi làm thủ thuật.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa An Giang đang thực hiện khám chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ. Khung giờ thăm khám linh hoạt sẽ giúp cho bệnh nhân chủ động thực hiện thủ thuật tạo hình dây hãm dương vật cả ngoài giờ hành chính. Từ vấn và chăm sóc sức khỏe, trả lời thắc mắc của khách hàng 24/7.

Chú ý, trước khi thực hiện thủ thuật tạo hình dây hãm dương vật, bác sĩ sẽ cần đánh giá sức khỏe tổng quát và kiểm tra tình trạng rối loạn đông máu. Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu thì thủ thuật sẽ được thực hiện sau khi đã kiểm soát tốt các triệu chứng viêm nhiễm.

Để hiểu rõ hơn về quy trình tạo hình dây hãm bao quy đầu, quý ông hãy chủ động liên hệ đến số máy 02963981111. Phòng khám đa khoa An Giang sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn chi tiết nhất.

Phòng Khám An Giang

Khám bệnh ngoài giờ

7:30 - 17:30

(tất cả các ngày, kể cả lễ, Tết)

0296 398 1111

Bài Viết Mới Nhất

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***