Thời gian làm việc

Thời gian làm việc:
7:30 - 17:30 (Cả tuần)

Hotline

Dương vật không cương cứng

Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 28 tuổi và đã lập gia đình, có một bé trai. Quan hệ vợ chồng cháu bình thường cho đến cách đây khoảng 2 tháng cháu bị ốm. Kể từ đó đến nay dương vật của cháu không cương cứng nổi, cương cứng không như ý muốn hoặc có cương nhưng mềm rất nhanh. Cháu thường phải cố gắng lắm mới hoàn thành xong và để vợ không chê cười. Vậy xin hỏi bác sĩ liệu có phải cháu bị rối loạn cương dương hay không?

Chào bạn! Lời đầu tiên các bác sĩ xin chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Về vấn đề bạn đang quan tâm chúng tôi xin đưa ra các chia sẻ như sau:

Dương vật không cương cứng là bị làm sao

Hiện nay có khá nhiều các bạn nam trẻ tuổi gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng giống như bạn. Đây thực sự là một biểu hiện bất thường bởi nó có liên quan trực tiếp đến chức năng sinh lý nam. Dương vật không cương cứng báo hiệu sức khỏe sinh lý của bạn đang  bị yếu đi hay còn gọi là chứng yếu sinh lý, đây là một nỗi khiếp sợ của tất cả cánh mày râu.

Dương vật không cương cứng

Nói về vấn đề dương vật không cương cứng có phải rối loạn cương dương không thì xin trả lời là có nhé. Đây chính là triệu chứng điển hình của bệnh rối loạn cương dương. Bệnh có thể có các mức độ biểu hiện khác nhau như:

  • Dương vật khó cương cứng, mất nhiều thời gian để cương hoàn toàn
  • Dương vật có khả năng cương cứng nhưng không thể cương hoàn toàn
  • Dương vật cương hoàn toàn nhưng sau đó lại mềm rất nhanh
  • Dương vật mất hoàn toàn khả năng cương cứng…

Trong đó, dương vật mất khả năng cương cứng và mềm nhanh là biểu hiện cho thấy bệnh đang ở mức độ nặng. Có thể kèm theo các triệu chứng khác như đau tức vùng sinh dục, xuất tinh khó hoặc không có ham muốn tình dục, xa lánh tình dục. Vậy nên, bạn cần có giải pháp phòng trị ngay từ lúc này.

Chúng tôi cũng không loại trừ tình trạng dương vật không cương cứng của bạn xuất phát từ các nguyên nhân khác. Trong đó đáng chú ý là thể trạng sức khỏe của bạn đang bị yếu (như bạn chia sẻ thì bạn đang bị bệnh, rất có thể đây là nguyên nhân). Bệnh cũng có thể xuất phát từ các bệnh nam khoa khác có liên quan đến bao quy đầu, tuyến tiền liệt hoặc tinh hoàn nhé…

Dương vật không cương cứng có cần thăm khám không?

Trước hết chúng ta cần nhận biết dương vật không cương cứng do nguyên nhân nào gây ra. Thăm khám sức khỏe sẽ là giải pháp giúp bạn làm tốt điều này. Do đó, bạn hãy chia sẻ vấn đề sức khỏe này cùng vợ của mình và cùng nhau đến các bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, thăm khám chức năng dương vật nhằm loại bỏ nguy cơ bị rối loạn cương dương.

Dương vật không cương cứng

Trong trường hợp bạn được chẩn đoán là bị rối loạn cương dương cần điều trị gấp bởi đây là bệnh nam khoa nguy hiểm có khả năng gây vô sinh. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến tình trạng vô sinh thứ phát ở các cặp vợ chồng bởi bạn đã có một bé trai. Bên cạnh đó, điều trị bệnh sẽ giúp bạn có một bệnh lý thoải mái hơn rất nhiều…

Về chi phí điều trị rối loạn cương dương với biểu hiện dương vật không cương cứng sẽ tùy vào từng phác đồ mà bác sĩ đưa ra. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa ngay để nhận tư vấn và liệu trình trị bệnh hết bao lâu thời gian và ước lượng số tiền cần để chữa bệnh nhé.

Một lần nữa, Phòng khám đa khoa An Giang xin chúc bạn mạnh khỏe hơn mỗi ngày. Đừng quên liên hệ với các bác sĩ qua số máy 02963981111 khi có nhu cầu khám chữa rối loạn cương dương hay bất cứ bệnh nam khoa nào khác, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Phòng Khám An Giang

Khám bệnh ngoài giờ

7:30 - 17:30

(tất cả các ngày, kể cả lễ, Tết)

0296 398 1111

Bài Viết Mới Nhất

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***